Mercedes-Benz Cần Thơ

Hotline KD 24/7
0939 989 652

"Hãy đảm bảo bạn đã gọi cho Tôi trước khi ra quyết định mua xe để nhận khuyến mãi và giá tốt nhất "

Bảng giá mới nhất Tư vấn mua xe

Bảo hành


Luôn làm tròn trách nhiệm của chúng tôi với chiếc xe của bạn.

1. Bảo hành xe mới

An toàn là trên hết.

XE DU LỊCH
Mercedes-Benz áp dụng chế độ bảo hành 3 năm cho tất cả các dòng xe du lịch trên khắp Việt Nam với số dặm không giới hạn kể từ ngày khách hàng mua xe. 

V-CLASS và VITO
Mercedes-Benz áp dụng chế độ bảo hành 3 năm kể từ ngày khách hàng mua xe hoặc 200,000km (tùy điều kiện nào đến trước) cho tất cả các dòng xe V-Class và Vito trên khắp Việt Nam.

(*) Ngày mua xe được tính dựa trên hóa đơn bán hàng do đại lý ủy quyền cấp cho người mua đầu tiên.

2. Bảo hành phụ tùng

Đảm bảo chất lượng cho phụ tùng thay thế.

Tất cả phụ tùng chính hãng của Mercedes-Benz dành cho xe du lịch đều được áp dụng chế độ bảo hành hai năm không giới hạn số dặm. Thời gian bảo hành được tính từ ngày lắp đặt tại các đại lý ủy quyền chính thức của Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc.

3. Chương trình gia hạn bảo hành

An tâm trải nghiệm.

Chương trình gia hạn bảo hành Mercedes-Benz mang đến cho chủ sở hữu cơ hội kéo dài thời hạn bảo hành từ 1 năm đến 2 năm để bạn có thể hoàn toàn an tâm về người bạn đồng hành của mình. Vậy mỗi khách hàng mua xe mới sẽ được bảo hành nhà máy 3 năm và có cơ hội mua thêm gói gia hạn bảo hành lên đến 2 năm.

 • Khung thời gian linh hoạt cho bạn dễ dàng lựa chọn.
 • Thời hạn bảo hành không giới hạn số km.
 • Gia tăng giá trị bán lại xe
 • Danh mục các phụ tùng thay thế chính hãng theo gói Bảo hành mở rộng này cũng được bảo hành thêm 24 tháng tại các xưởng dịch vụ được ủy quyền của chúng tôi.

An toàn


An toàn như ở nhà.

Trải qua nhiều thập kỷ phát triển, Mercedes-Benz tiên phong trở thành thương hiệu xe hơi an toàn nhất thế giới. Chúng tôi luôn biết chính xác cần phải làm gì để đảm bảo sự an toàn cho bạn một khi bước vào khoang lái. Mỗi ngôi sao Mercedes là sự kết hợp hoàn hảo từ cấu trúc khung xe độc đáo, đến các thành phần được làm bằng chất liệu tốt nhất và cả hệ thống các thiết bị điện tử hiện đại.
Việc sửa chữa, bảo trì không chỉ đòi hỏi kiến thức chuyên sâu mà còn yêu cầu các phụ tùng thay thế tương thích hoàn toàn với các phần còn lại của chiếc xe để đạt mức an toàn cao nhất. Với kinh nghiệm và đa dạng phụ tùng chính hãng Mercedes-Benz chất lượng cao, các xưởng dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng chúng tôi mỗi ngày. Bởi sự an toàn có một ngôi nhà mang tên Dịch vụ Mercedes-Benz.

Sửa chữa nhỏ


Các vết trầy xước chỉ là vấn đề nhỏ.

Vỏ gương xe bị trầy khi đang đi nghỉ mát – làm thế nào bây giờ?

Mercedes-Benz sẽ hỗ trợ bạn.

Vệt trầy xước, những vết lõm do va chạm nhẹ hay vết nứt nhỏ là không thể tránh được trong quá trình xe di chuyển trên đường. Chúng tôi ở đây để giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Phương pháp sửa chữa hiện đại sẽ làm những hư hại nhỏ bên trong và bên ngoài biến mất nhanh chóng mà không yêu cầu phải thay mới.

Sửa chữa tai nạn


Giải pháp tối ưu cho mọi tình huống.

Va chạm xe khi trên đường đi tiệc? - Làm thế nào bây giờ?

Mercedes-Benz sẽ hỗ trợ bạn.

Với các hư hỏng nặng do va chạm mạnh, chiếc xe của bạn sẽ phải cần tới một sự chăm sóc đặc biệt từ các kỹ thuật viên đã được Mercedes-Benz chứng nhận cũng như được sử dụng các dụng cụ và phần mềm chuyên biệt để có thể phục hồi về đúng trạng thái ban đầu. Hơn thế nữa, các phụ tùng chính hãng thay thế còn được bảo hành 2 năm kể từ ngày sửa chữa giúp xe của bạn bảo toàn giá trị. Hãy để xe Mercedes-Benz của bạn luôn giữ vững đẳng cấp của một Mercedes-Benz.

Bảo hiểm


Vững tâm tiến bước.

Sự hỗ trợ tuyệt vời từ Bảo hiểm Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz Bảo hiểm ô tô là sản phẩm được thiết kế riêng dành cho khách hàng Mercedes-Benz, sẽ mang đến cho khách hàng:

 • Phạm vi bảo hiểm rộng nhất, bao gồm bảo hiểm thủy kích.
 • Sửa chữa ở các xưởng Mercedes-Benz ủy quyền trên toàn quốc.
 • Thay thế phụ tùng chính hãng mới 100%.
 • Bồi thường đến 2 lần/năm đối với bảo hiểm mất cặp bộ phận.
 • Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới.
 • Cứu hộ miễn phí đến garage Mercedes-Benz gần nhất trên toàn quốc trong trường hợp tai nạn, xe hỏng, nổ lốp, v.v.
 • Chỉ cần gọi 1800 1011 (miễn cước) để yêu cầu bồi thường và hỗ trợ 24/7.
 • Ưu đãi đặc biệt khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe.
 • Giảm phí đến 45% khi tái tục dành cho khách hàng lái xe an toàn.

 

Dịch vụ khác

.